Lĩnh vực đầu tư - Symbiotic

Lĩnh vực đầu tư

Các lĩnh vực đầu tư của tập đoàn Symbiotic

1. SymCar Detailing

Symcar Detailing được hình thành từ những trái tim trẻ với sự nhiệt huyết vô cùng lớn, mong muốn làm tạo ra những chiếc xe có hồn như những bông hoa tỏa sắc trên khắp nẻo đường đất nước.

Ý tưởng thành lập một chuỗi chăm sóc, làm đẹp xe ô tô theo mô hình Detailing được nhen nhóm trong suốt năm 2018. Và sau khi vượt qua mọi khó khăn trắc trở ban đầu về mặt bằng tay nghề, tích lũy kinh nghiệm đến tháng 1 năm 2019, SymCar Detailing chính thức được ra mắt và đi vào hoạt động tại 193 Trung Kính Hà Nội. Trực thuộc tập đoàn Symbiotic và dần hình thành một chuỗi các cơ sở ở các thành phố lớn Việt Nam.

Ảnh

2. Nông sản Việt

Nông sản là một trong các ngành mũi nhọn của tập đoàn. Chúng tôi hướng đến những chuỗi cung ứng nông sản sạch ở khắp mọi miền đất nước và xuất khẩu sang các thị trường tiềm năng như Trung Quốc, Các nước Châu Âu…

Hiện dự án nông sản sạch đã được triển khai ở vùng Bắc Sơn Lạng Sơn với 20ha cam và chanh leo đã bắt đầu thu hoạch. Và hàng trăm ha táo cùng các nông sản khác như ớt, chuối… để có thể cung cấp cho thị trường.

Với tiêu chí Nông Sản Việt – Nông Sản Sạch chúng tôi áp dụng những công nghệ cao như dây chuyền tưới tiêu hoàn toàn tự động bằng máy bay không người lái và phân chủ yếu từ hữu cơ nên đảm bảo tuyệt đối về vấn đề an toàn thực phẩm.

cam - t

3. Máy bay không người lái

Là một dự án lớn của tập đoàn liên kết với trung tâm công nghệ cao của trường đại học bách khoa nghiên cứu ra những sản phẩm phục vụ trong nhiều ngành nghề: Nông nghiệp, giao thông, phòng cháy chữa cháy…

4. Du Lịch

Du lịch xanh được tập đoàn trú trọng đầu tư, hiện đã triển khai được một thung lũng hoa Bắc Sơn phục vụ rất lớn du khách ở khắp các vùng.

Ngoài thung lũng hoa hiện đang triển khai thêm các tour du lịch sinh thái trải nghiệm vườn cam tranh và thưởng thức các đặc sản của vùng Bắc Sơn.

 

5. Gỗ ép từ phế liệu

Hiện nay, trên thế giới con người đang phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khó khăn, nhưng cũng chính những khó khăn đó lại là cơ hội lớn nhất cho các nhà kinh doanh, giải quyết được vấn đề cũng giống như tìm ra một bảo tàng cho sự nghiệp. Chúng ta đều biết nền kinh tế toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đang ngày một chuyển biến mạnh mẽ hơn, tốc độ phát triển càng ngày càng nhanh và dẫn theo đó là vấn đề ô nhiễm môi trường, đặc biệt là tình trạng “rác thải trắng”, xử lý nó thế nào? Làm sao để xử lý? Luôn là những câu hỏi làm đau đầu các chuyên gia. Ngoài ra, trong cuộc sống thường nhật, con người vẫn thải ra môi trường rất nhiều các loại rác khó xử lý khác, ngay trong vấn đề phân loại cũng đã tạo nên rất nhiều khó khăn, phức tạp. Đồng thời, lượng rác thải thải ra môi trường ngày một gia tăng, cho dù có phương pháp xử lý thì số tiền dành cho nó thậm chí còn ngang bằng số tiền sản xuất ra chính nó.

Nhận thấy nhu cầu và tiềm năng rất lớn từ ngành này nên tập đoàn đã đầu tư dây chuyển sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Và điều ý nghĩ hơn là mang lại một môi trường không ôi nhiễm cho các thế hệ tương lai.

Go Ep