Giới Thiệu - Symbiotic

Giới Thiệu

TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ SYMBIOTIC

I – GIỚI THIỆU CHUNG

Tên tập đoàn:Tập Đoàn Quốc Tế Symbiotic.

Tên viết tắt: SYM

Logo của công ty:

sym-danhngonSlogan:

Địa chỉ: Số 9, Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: +84 (0) 243.052.345 

Email: tapdoansymbiotic@gmail.com       

Website: www.symbiotic.vn

II – TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm Nhìn – Sứ mệnh

Trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành, đa lĩnh vực có thương hiệu mạnh tại Việt Nam và từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

Quản lý, sử dụng hiệu quả các nguồn lực, giảm thiểu chi phí và rủi ro, tận dụng mọi tiềm năng, cơ hội.

Tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy tiềm năng và nâng cao vị thế xa hơn.

Giá Trị Cốt Lõi

Tốc độ – Con người – Uy tín – Thương hiệu – Đổi mới.

Cam kết: Symbiotic luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu và coi đó như một vũ khí trong cạnh tranh, luôn cố gắng hết mình chuẩn bị đầy đủ về năng lực thực thi công việc, nỗ lực không ngừng nghỉ để đảm bảo đúng các cam kết của mình đối với đối tác, khách hàng; đặc biệt luôn đảm bảo các cam kết về chất lượng dịch vụ, sản phẩm và tiến độ.

Con người: Bóc lột sức lao động của nhân viên để tạo ra lợi nhuận cho công ty sẽ mãi mãi không bao giờ là mục đích của Symbiotic. Công ty luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả.

Thương hiệu: Xây dựng một thương hiệu uy tín luôn là mục tiêu hàng đầu của các công ty, tập đoàn lớn, hiểu được điều này Symbiotic đã đặt sẵn cho mình mục tiêu xây dựng giá trị thương hiệu kể từ ngày đầu thành lập.

Đổi mới: Xã hội đang ngày một đổi thay, thị trường đang liên tiếp biến động, nếu một doanh nghiệp chỉ biết bảo thủ không chịu thay đổi sẽ dần bị đào thải. Symbiotic luôn không ngừng học tập để liên tục đổi mới chính mình thích nghi với hoàn cảnh: Đổi mới sản phẩm, đối mới kiến thức, đổi mới quản trị…

Tốc độ: Thời gian trôi qua hàng ngày, hàng giờ, hàng phút, hàng giây và không bao giờ dừng lại chờ đợi một ai, với Symbiotic coi trọng “tốc độ” chính là yếu tố then chốt trong kinh doanh: Quyết định nhanh, đầu tư nhanh, xây dựng nhanh, triển khai nhanh, thích ứng nhanh… Nhưng không vì thế mà ẩu, đoảng, thiếu ổn định, bền vững.